Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu

Kết nối với chúng tôi
Tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu

Tổ chức sự kiện ra mắt , giới thiệu  là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với khách hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền, thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm. Vì vậy hãy để công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội  đảm nhiệm công việc đó và buổi lễ của quý khách hàng được diễn ra thành công , tốt đẹp nhất.

Lễ ra mắt-giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt nhằm để quảng bá cho khách hàng ,đối tác biết về sản phẩm của công ty. Do vậy việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới phải được tổ chức thật sự chuyên nghiệp ,sáng tạo và độc đáo .

to chuc gioi thieu ra mat san pham moi

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hà Giang Media luôn đem đến cho Qúy khách một buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đặc sắc. Bằng cách thấu hiểu khách hàng của đối tác, thấu hiểu đặc điểm sản phẩm của đối tác mà chúng tôi đã xây dựng lên những chương trình ra mắt sản phẩm mới một cách độc đáo, mới mẻ nhất. Hiểu rõ thị trường và sản phẩm của đối tác, từ đó chúng tôi đưa ra các giải pháp, chủ đề, kịch bản tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, phù hợp để đáp ứng được thị hiếu của đối tượng hướng tới.

le ra mat san pham moi 

Bằng những công tác chuẩn bị chu đáo cùng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ,thiết bị sự kiện hợp quy cách và được chuẩn bị kỹ lưỡng . Hà Giang Media luôn sẵn sàng tư vấn việc lên kế hoạch chương trình giúp các doanh nghiệp tổ chức và đảm bảo buổi lễ ra mắt sẽ giới thiệu sản phẩm tốt nhất và hoàn hảo nhất .

 Công ty chúng tôi bao gồm các dịch vụ :

Cung cấp nhân sự phục vụ buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới:

- MC dẫn chương trình chuyên nghiệp

- Đội ngũ PG, lễ tân, người mẫu giới thiệu sản phẩm

- Tiết mục biểu diễn nghệ thuật: ca múa nhạc, nhóm nhảy phục vụ lễ ra mắt sản phẩm mới

- Quay phim, chụp hình, làm video…

Cung cấp thiết bị cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới

- Cho thuê bàn ghế, thiết kế sân khấu

- Cung cấp âm thanh, ánh sáng

- Thiết kế, in ấn, trang trí cho buổi lễ…

Hãy liên hệ với  Hà Giang Media , chúng tôi sẵn sàng tư vấn giới thiệu ,hỗ trợ Qúy khách trong việc lên kế hoạch chương trình lễ ra mắt -giới thiệu sản phẩm thực sự chuyên nghiệp ,hiệu quả ,tạo nền móng vững chắc để phát triển sản phẩm mới .

Để tìm hiểu thêm và nhận được sự tư vấn tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực của bạn.

Có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

HÀ GIANG MEDIA

Địa chỉ: Số 832 H20 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho xưởng thiết bị: Kho 3: Lô BT5 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp, ngõ 161 Ngọc Hồi

Tel: 0976722888

Email: info.hagiangmedia@gmail.com

Website: hagiangmedia.com -tochucsukien.online

Đối tác khách hàng