Cho thuê nhà bạt, nhà vòm

Kết nối với chúng tôi
Cho thuê nhà bạt, nhà vòm

Với hệ thống kho xưởng trang thiết bị nhà giàn không gian rộng rãi,  Hà Giang Media chuyên cho thuê nhà bạt không gian các chất liệu: nhà bạt không gian inox, nhà sắt, nhà nhôm phục vụ các sự kiện ngoài trời, triển lãm với các khẩu độ nhà giàn rộng 6m, 8m, 9m, 10m, 12m, 15m, 18m, 24m, độ dài 5m 1 khoang (với nhà giàn sắt) và độ dài 6m/1 khoang với nhà giàn nhôm và inox.

Hà Giang Media hiện sản xuất và cung cấp nhà bạt giàn không gian inox không gỉ và nhà giàn nhôm, hệ thống nhà bạt nâng lên hạ xuống bằng Ba lăng xích nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong điều kiện thời tiết mưa gió khắc nghiệt, khung sắt hộp 35cm x 35cm, cột cao 4m. Mái bạt Hiflex màu trắng 02 lớp chống nóng hàn quốc.

Ngoài ra, Hà Giang Media cung cấp Giàn không gian treo âm thanh ánh sáng sân khấu, giàn không gian treo phông sao, màn chiếu, backdrop,… bằng nhôm, khung nhôm hộp 45*45cm, kích thước dài rộng theo yêu cầu với các giàn mặt phẳng, giàn chữ U,…tùy yêu cầu.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự hài lòng với:

- Tác phong phục vụ chuyên nghiệp, thiết bị hỗ trợ phong phú.

- Giá cả cạnh tranh, phục vụ 24/24.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhanh nhẹn và đúng giờ.

- Với tất cả các dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá cho những quý khách hàng sử dụng với số lượng nhiều

Để đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp và làm hợp đồng với quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cho thêu các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: nhà lều, nhà bạt không gian, âm thanh ánh sáng, du tròn, bàn ghế, sân khấu quảng cáo.

Hãy tin tưởng với chất lượng dịch vụ của công ty Hà Giang Media, chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng quý khách hàng, và nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng yêu quý

HÀ GIANG MEDIA

Địa chỉ: Số 832 H20 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho xưởng thiết bị: Kho 3: Lô BT5 KĐT Pháp Vân - Tứ Hiệp, ngõ 161 Ngọc Hồi

Tel: 0976.722.888

Email: info.hagiangmedia@gmail.com

Website: hagiangmedia.com - tochucsukien.online

Đối tác khách hàng